ส่อง 10 พรรค ชวนใจละลาย ไม่ต้องเข้าคูหา

คูหาไม่ต้องเข้า เราเลือกให้แล้ว 10 พรรคชวนใจละลาย ใครไหวไปก่อนเลย แต่ละพรรคบอกเลย เห็นแล้วใจบางPark Shin Hye

พรรคต่อไป ขอเอาใจสาวก "น้องผัก" สักหน่อย ปาร์คชินเฮ นักแสดงแถวหน้าของเกาหลีที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในเอเชีย หลายคนคงเคยอินกับซีรี่ส์ The Heirs ที่แสดงคู่กับ ลีมินโฮ ต้องบอกเลยว่า เป็นซีรี่ส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก


Photo Credit : instagram @ssinz7Jay Park (Pak Jae-beom)


เริ่มที่พรรคแรก จากอดีตสมาชิกบอยแบนด์ สู่การเป็นศิลปินเดี่ยวในนาม Jay Park ที่มีความสามารถพิเศษในการเต้นบีบอย ร้องและแต่งท่อนแร็ป และที่สำคัญ เขาเคยเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของ Asia's Got Talent อีกด้วย


Photo Credit : http://jaypark.comPark Yury


นายแบบหนุ่มหล่อทะลุเลนส์ ลูกเสี้ยวเกาหลี-รัสเซีย ผู้หลงไหลในวงการแฟชั่น และชอบเต้นฮิพฮอพ เป็นอีกหนึ่งพรรค ที่สาวๆเห็นแล้วต้องใจละลาย


Photo Credit : instagram @park_yuryPark Bo Gum


นักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่เคยฝากผลงานไว้ในซีรี่ส์เกาหลีมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Reply 1988 รวมไปถึงซีรี่ส์ Moonlight Drawn by Clouds กับบทบาทองค์รัชทายาทฮโยมยอง รวมไปถึงพิธีกรรายการ Music Bank เป็นอีกพรรค ที่สาวๆเทคะแนนให้ในความหล่อ และรอยยิ้มของเขา และถ้าใครอยากเจอ “พัคโบกอม” โอกาสมาถึงแล้ว กับงานบเอเชียทัวร์แฟนมีทติ้งต้อนรับซีรีส์เรื่องใหม่กับแฟนหนุ่ม (boyfriend) ที่ทุกคนอยากจะมีไว้ในครอบครอง ใน 2019 Park Bo Gum Asia Tour <Good Day : May your everyday be a good day> วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก 411ent


Photo Credit : instagram @parkbogumactorPark Yoo Chun (Micky Yoo Chun)


นักร้อง นักแสดงชื่อดัง อดีตสมาชิก ดงบังชินกิ ต่อมาได้มาฟอร์มวงร่วมกับ แจจุง และ จุนซู ในนาม JYJ ยูชอนได้ชนะการประกวดร้องเพลงที่เวอร์จิเนียในปี 2001 และยังได้รับรางวัลซึ่งเป็นรางวัลพิเศษจากการประกวดร้องเพลงเยาวชน KBN ในปี 2003 นอกจากความสามารถในการร้องเพลงแล้ว ยูชอนยังมีความสามารถในการเล่นเปียโนและแต่งเพลงอีกด้วย ซึ่งในภายหลังเขาได้เปลี่ยนชื่อเพื่อใช้ในวงการเป็น Micky YooChun


ข้อมูล : วิกิพีเดีย

Photo Credit : http://kpophqpictures.co.vu/
Park Chan Yeol

นักร้อง และนักแสดงชาวเกาหลีใต้ และยังเป็นหนึ่งในสมาชิก EXO ซึ่งตำแหน่งในวงก็คือ แร็พเปอร์ และยังสามารถทำบีทบ็อกได้ด้วย


ข้อมูล : วิกิพีเดีย

Photo Credit : instagram @real__pcyPark Hyung Sik

รู้หรือไม่ ก่อนที่เขาจะมาเป็นนักแสดง ฮยองชิก เข้าวงการด้วยการเป็นนักร้องมาก่อน จำวง ZE:A (อ่านว่า เจอา) ได้ไหมที่มีสมาชิก 9 คน วงนั้นน่ะแหละ แต่จะว่าไป ผลงานการแสดงของเขานั้นก็ทำเอาหลายคนอินกันไปเป็นแถบๆPark Ji Hoon

อดีตนักแสดงชาวเกาหลีใต้ และเป็นที่รู้จักอย่างมากจากการเป็นผู้เข้าแข่งขันรายการ Produce 101 season 2 ทางช่อง MNET โดยเขาได้มีโอกาสเป็นหนึ่งในสมาชิก Wanna One ในเวลาต่อมา


ข้อมูล : วิกิพีเดีย

Photo Credit : instagram @parkjihoon_101Park Jimin

เขาคือเมมเบอร์เจ้าเสน่ห์แห่งบังทัน ที่โดดเด่นเรื่องการร้องและการเต้น ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน

และเมษายนนี้ เตรียมพบกับ จีมิน และเพื่อนๆ BTS ทั้งวง กับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน สำหรับงาน BTS WORLD TOUR ‘LOVE YOURSELF’ BANGKOK ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก iMe TH


Photo Credit : entertain.naver.comPark Jin Young


พัคจินยอง หรือ จูเนียร์ หนึ่งในสมาชิกของวง GOT7 มากความสามารถทั้งด้านการร้องเพลง แต่งเพลง เต้น รวมไปถึงความสามารถโดดเด่นด้านการแสดง


Photo Credit : http://got7.jype.com/

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น