อาลัวคุณไสย ผลงานใหม่ มาดามชุบ เจ้าของเดียวกันกับ อาลัวพระเครื่อง

ร้านขนมไทยชื่อดังในโลกออนไลน์ มาดามชุบ เปลี่ยนแนว หลังทำ อาลัวพระเครื่อง แล้วโดนดรามา ล่าสุดผุด อาลัวคุณไสย ก็ในเมื่อสายขาวไม่เวิร์ค สายดำแทนก็แล้วกันจากกรณีที่เพจ มาดามชุบ ร้านขนมไทย จ.สมุทรสงคราม ผุดไอเดียทำ อาลัวพระเครื่อง ขายทางออนไลน์ จนกลายเป็นดรามา แม้บางคนจะบอกว่า ไอเดียเก๋ดี แต่บางส่วนก็มองว่าไม่เหมาะสม จนทางเจ้าหน้าที่สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.) บุกไปหาเจ้าของเพจถึงที่บ้าน ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่ได้ลบหลู่ และต้องยุติการขาย


ล่าสุดเพจมาดามชุบ เจ้าเก่าเจ้าเดิม กลับมาอีกครั้ง รอบนี้ปั้น อาลัวคุณไสย ที่มาจากไอเดียของ "พระมหาไพรวัลย์" มีทั้งควายธนู เทียนมหาเสน่ห์ เทียนเศรษฐี หม้อข้าวสาร ว่านดอกทอง หุ่นคู่ สีผึ้งมหามงคล แต่เดี๋ยวก่อน ทางเจ้าของเพจบอกว่า อย่าเพิ่งสั่ง เพราะเซ็ตนี้เป็นโปรเจคพิเศษ


"ไหนใครจะสั่ง​ มาฟังกันก่อน​ มารวมกันตรงนี้เจ้าค่ะ​ ผลงานตรงนี้เป็นไอเดียนำเสนอของพระมหาไพรวัลย์นะเจ้าคะ​ ได้โจทย์มาปุ๊ปก็ลองปั้นเลย​ ปั้นเลย คือไม่ใช้พิมพ์​ เปิดดูของจริงจากในเน็ตแล้วปั้น​ ส่วนยันต์อิชั้นก็ไม่ได้เขียนมั่วซั่วไก่กา​ ดูที่มาที่ไปนะเจ้าคะ​ เซ็ตนี้เป็นโปรเจ็คพิเศษ​ รอติดตามดูนะซึ่งอิชั้นก็ยังไม่รู้เลย​ อันนี้พูดตรง ๆ ใครยังขืนสั่งไม่ฟังกัน​ อิชั้นจะปลุกควายธนู​ อ้วนกลมนอนทั้งวันตัวนี้ลงท้องนะเจ้าคะ #สายขาวไม่ให้เล่นงั้นชั้นเล่นสายดำก็ได้ #อาลัวคุณไสย"


ในเมื่อสายขาวเล่นแล้วดรามา เล่นสายดำมันซะเลยให้รู้แล้วรู้รอด รอบนี้จะมีใครมาที่บ้านอีกมั้ยนะ#อาลัวคุณไสย

---

ryuisnow | trend life review

ดนตรี ไลฟ์สไตล์ และเรื่องราวมากมายจากริว


URL : https://www.ryuisnow.com

Facebook : https://www.facebook.com/ryuisnow

Twitter : @superryu

Instagram : @ryuryan

Youtube : ryuisnow


ติดต่อริวอิสนาว rungnirund.pra@gmail.com