ไบร์ท - วิน ชวนช้อปปิ้งแบบแฮปปี้ วันที่ 6 เดือน 6 กับลาซาด้าLazada 6.6 Mega Mid Year Sale มีดีมากกว่าที่คิด นอกจากดีลช้อปปิ้งดีที่สุดกลางปี ลาซาด้ายังจัดเต็มความสนุกขนกองทัพศิลปินแถวหน้ามาเสิร์ฟโชว์ความสนุกกับ Lazada 6.6 Super Battle Show พร้อมมอบความบันเทิงโดยเหล่าดาราศิลปินตัวท็อป ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ วิน เมธวิน ที่มาอวดฝีมือการร้องเพลงประชันพลังเสียงและความแข็งแกร่งของจิตใจให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันอีกแล้ว ในภารกิจสุดท้าทาย ร้องจบ เราแจก เพื่อช่วยกันปลดล็อกทองคำ 16 บาท มาแจกให้ผู้ชมในมหกรรมช้อปปิ้งยิ่งใหญ่ที่สุดของกลางปีก่อนที่จะไปชมรายการสุดมันส์พร้อมรับของรางวัลมากมายผ่านทาง LazLive ในวันที่ 6 เดือน 6 นี้ สองหนุ่มเอาใจแฟนคลับ เก็บภาพเบื้องหลังสุดกรี๊ดในโมเม้นท์สนุกๆ มาฝากให้หายคิดถึง ไบร์ทโชว์การร้องเพลง Please พร้อมประคองลูกบอลสุดหวงด้วยลีลาน่าเอ็นดู แถมเดาะบอลโชว์เบาๆ ให้กรี๊ดกันทั้งห้องส่ง ส่วนหนุ่มวินก็ไม่น้อยหน้า ควงพริ้วในภารกิจร้องเพลงไปหมุนตัวไป 720 องศา ทุกท่อนฮุคในเพลง ปล่อย วินโชว์สปิริตหมุนตัวไปเบาๆ 10 กว่ารอบ ต้องมาลุ้นกันว่าทั้งคู่จะทำภารกิจสำเร็จหรือไม่ แต่งานนี้สองหนุ่มฝากข้อความมาขอกำลังใจจากแฟนๆ ก่อนไปชมโชว์จริงอีกด้วย


“เป็นภารกิจการร้องเพลงที่ต้องใช้สมาธิมากครับ ต้องร้องเพลงกับประคองลูกบอลไปพร้อมๆกัน แต่พี่ๆ กองเชียร์คือลุ้นจนผมขำหนักมาก ต้องมาดูว่าผมจะทำสำเร็จรึเปล่านะครับ อยากให้เพื่อนๆ มาช่วยให้กำลังใจและลุ้นทางหน้าจอในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ไปด้วยกันนะครับ งานนี้นอกจากจะได้ชมโชว์สนุกๆ ยังมีสินค้าราคาสุดพิเศษมาให้ช้อปกันไม่อั้นตลอดรายการกับแคมเปญช้อปปิ้งยิ่งใหญ่ที่สุดในกลางปี Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale ด้วยครับ” ไบร์ท กล่าว

วิน กล่าวว่า “ตอนซ้อมผมพยายามท่องเนื้อเพลงให้ได้ เพราะไม่รู้จะโดนแกล้งโหดขนาดไหน พอเจอของจริงหมุนไปหลายรอบอยู่เหมือนกัน ภารกิจของผมว่ามึนแล้ว แต่เห็นของพี่ซานิที่แข่งกับผมในช่วงเดียวกันต้องบอกว่าโหดจริง ทุกคนมาลุ้นกันในวันที่ 6 มิถุนายนนะครับว่าทั้งผมและทุกคนจะทำภารกิจสำเร็จช่วยปลดล็อกนำทอง 16 บาท มาแจกให้ทุกคนได้ไหม ชมโชว์กันแล้วก็อย่าลืมไปช้อปกันต่อกับ Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale นะครับ บอกเลยว่าดีลลดราคาพิเศษมากๆ ช้อปได้เลยไม่ต้องรอปลายปีครับ”


แค่บรรยากาศบ้างส่วนระหว่างซ้อมยังสนุกสนานขนาดนี้ ใครไม่อยากพลาดโมเม้นสนุกสุดฮาของ 2 หนุ่มแบบเต็มๆ ในภารกิจวัดใจใน Lazada 6.6 Super Battle Show สุดมันส์ วันที่ 6 มิถุนายนนี้ สามารถรับชมได้ทาง LazLive บนแอปพลิเคชันลาซาด้า หรือ ช่อง 7HD และช่องทางอื่นๆ ของ Lazada Official บน YouTube, Facebook และ Tiktok เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


ถ้าไม่อยากพลาดความสนุกและของรางวัลสุดพิเศษ แบบติดขอบหน้าจอไปกับศิลปินดารารวมถึงสองหนุ่มไบร์ทวิน รีบกดแจ้งเตือนช่องทาง LazLive รอไว้ได้เลย แล้วไปช้อปกันต่อกับแคมเปญ Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale เซลใหญ่สุดในกลางปี กับโบนัสลดสูงสุด 3,600 บาท คูปองส่งฟรีทั่วไทย คูปองส่วนลดค่าน้ำค่าไฟสูงถึง 666 บาท และดีลสินค้าลดกว่า 90% กดรับและช้อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 8 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้น


จัดเต็มขนาดนี้แล้ว ห้ามพลาดจริงๆ! รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://bit.ly/3z0ADUH


#Lazada66SuperBattleShow #Lazada66MegaMidYearSale #LazadaTH

---


ryuisnow | trend music lifestyle

อัปเดตเรื่องฮิต ติดกระแส และไลฟ์สไตล์


URL : https://www.ryuisnow.com

Facebook : https://www.facebook.com/ryuisnow

Twitter : @superryu

Instagram : @ryuryan

Youtube : ryuisnow


ติดต่อริวอิสนาว ryuisnow@gmail.com