ไม่ชอบบล็อกได้ค่ะ เนย วรัฐฐา เจอดรามาโพสต์ภาพโชว์หุ่น ผอมเห็นซี่โครงเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มักจะชอบอวดหุ่นแซ่บให้แฟน ๆ ได้ตะลึง สำหรับ เนย วรัฐฐา หรือ เนย เนโกะจัมพ์ งานนี้สาวเนยท่าจะเจอดรามาซะแล้ว หลังชาวเน็ตไปโฟกัสที่หุ่นเอวบางจนเห็นซี่โครงสาวเนยเลยขอชี้แจงประเด็นดรามานี้ว่า


“ขอโทษนะคะถ้าหุ่นไม่ถูกใจใคร ก็ดีได้เท่าที่เป็นไปได้อะค่ะ เนยออกกำลังกายเสมอค่ะ กินอาหารดีเสมอค่ะไม่ได้อด แค่เป็นคนซี่โครงชัด จะอ้วนจะผอมยังไงก็ชัดค่ะ ถ้าดูดีๆขาเนยกล้ามเนื้อเยอะมากค่ะ แต่ที่บ้านเป็นคนตัวเล็กเวลาออกกำลังกายเอาไขมันออกส่วนแรกที่ไป คือช่วงเอวกับลำตัวค่ะ รูปที่ถ่ายคือถ่าย ตอนเช้าค่ะ ยังไม่ได้กินข้าว เนยกินอาหารโภชนาการครบค่ะไม่ต้องห่วงค่ะ ศึกษาเรื่องนี้มาเยอะค่ะ และเนยก็พอใจในสุขภาพของตัวเองค่ะ ตรวจสุขภาพประจำค่ะไม่มีอะไรขาดไม่มีอะไรเกิน ยังไงก็แล้วแต่ถึงจะไม่ได้หุ่นดีถูกใจทุกคน แต่เนยก็พอใจในตัวเองค่ะ ถ้าใครไม่ชอบก็ไม่ต้องฟอลโลให้เห็นรูปที่เนยโพสต์ หรือถ้ามันขึ้นหน้าexplore แล้วรำคาญตามาก บล็อกไปเลยก็ได้ค่ะ เนยไม่ถือค่ะ”

งานนี้ไม่รู้ว่าสาวเนยจะแอบนอยด์หรือเปล่า แต่หลังจากความเห็นนี้ถูกโพสต์ออกไปทำเอาแฟน ๆ คอมเมนต์ให้กำลังใจล้นหลาม และบางทีการ Body Shaming น่าจะหมดไปจากสังคมไทยได้แล้ว

---


ryuisnow | trend music lifestyle

อัปเดตเรื่องฮิต ติดกระแส และไลฟ์สไตล์


URL : https://www.ryuisnow.com

Facebook : https://www.facebook.com/ryuisnow

Twitter : @superryu

Instagram : @ryuryan

Youtube : ryuisnow


ติดต่อริวอิสนาว ryuisnow@gmail.com