ได้เหรอครู แค่นักเรียนลาป่วย ด่าตอแหลซะงั้น

ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ได้โพสต์รูปแชทของคุณครูในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่จังหวัดสุโขทัย ด่าแรง แค่นักเรียนแจ้งลาป่วยในแชทไลน์ กลับถูกด่าว่าตอแหล โกหกเป็นสันดาน เล่นยาหนักไปหน่อยหรือ ด่าแบบนี้ ไม่แรงไปหน่อยเหรอครับครู


ณ คุณครูโรงเรียนชื่อดังเเห่งหนึ่งในจังหวัดสุโขทัย สมควรเหรอครับแบบนี้ถึงผมจะเคยทำผิดทำไม่ดีมาแต่คนเป็นครูก็ควรจะให้โอกาสคนที่คิดกลับตัวมั้ยครับไม่ใช่มาพูดดูถูกกันแบบนี้ผมยอมรับผมเคยติดสิ่งที่ไม่ดีเเต่ตอนนี้ผมได้เลิกขาดเป็นที่เรียบร้อยเเล้วใช่ครับผมเคยทำผิดพลาดมาก่อนก็จริงแต่คนเป็นครูควรมีหน้าที่ช่วยเหลือหรือให้กำลังใจเด็กไม่ใช่เหรอครับไม่ควรมาใช้อารมณ์และคำพูดแบบนี้คุณมีจรรยาบรรณความเป็นครูอยู่หรือเปล่า นี่หรือบุคลากร โรงเรียนชื่อดังในจังหวัดสุโขทัยโรงเรียนแต่กลับปล่อยให้มีบุคลากรประพฤติแบบนี้มีการพูดหมิ่นประมาทเด็กนักเรียนเเบบนี้เหรอครับคุณมีความเป็นครูอยู่หรือป่าวคนที่ไม่รู้ว่าความจริงอะไรเป็นยังไงก็อย่าพูดไปมั่ว กฎหมายมีข้อหาหมิ่นประมาทอยู่นะครับจะทำอะไรก็คิดดีๆคิดเยอะๆนะครับ #ณคุณครูโรงเรียนชื่อดังเเห่งหนึ่งในจังหวัดสุโขทัย #นี้เหรอครับคนที่เรียกตัวเองว่าครู

งานนี้ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ ถึงจรรยาบรรณของครูคนดังกล่าว แต่นี่ไม่ได้เหมารวมนะว่าครูทุกคนจะเป็นแบบนี้ เพราะเราเชื่อว่าครูดี ๆ ยังมีอยู่ในสังคม


ที่มาจากเฟซบุ๊ก บอส วิ่งหนีป่าราบ

ดู 7 ครั้ง0 ความคิดเห็น