สงครามดารา VS ส.ส. คนงาม ใครโหน ใครมึน ใคร...

อัพเดตเมื่อ: เม.ย. 18

เป๊ง..ยกที่ 1


หลังดาราสาว ก้อย อรัชพร โพสต์ไอจีสตรี่สวนกลับ นายกลุงตู่ ที่ขอความร่วมมือให้ประชาชนกักตัวอยู่บ้านเพื่อหยุดการแพร่ระบาดของ โควิด-19 ลั่นคนอื่นไม่ได้รวยแบบท่าน ทำเอาชาวเน็ตต่างถูกใจสิ่งนี้ แต่ เรื่องไม่จบแค่นี้นี่สิ ส.ส. ปารีณา โพสต์เฟซบุ๊กจวกแรงสุด และนี่ก็คือ #5bullets สงครามดารา VS ส.ส. ใครโหน ใครมึน ใคร...▪️เรื่องมีอยู่ว่า ดาราสาว ก้อย อรัชพร โภคินภากร โพสต์ไอจีสตอรี่สวนกลับ นายกลุงตู่ หลังมีแถลงเรื่องขอความร่วมมือให้ประชาชนกักตัวอยู่บ้านเพื่อหยุดการแพร่ระบาดของ โควิด-19 โดยหนูก้อยหยก เขาโพสต์ไว้ว่า “คนอื่นเข้าไม่ใช่แบบท่านนะค้า ที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆ แล้วมีเงินใช้หนะค่าาาาาา” ซึ่งเหล่าชาวเน็ตกดไลก์กันรัว ๆ


▪️พอหนูก้อยหยกนางโพสต์สตอรี่ไปเท่านั้นแหละจ้า ส.ส. คนงามบ้านโป่ง ปารีณา ไกรคุปต์ ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก จวกกลับนางทันที ความว่า "ก้อย อัชราพร คือ..ใคร ดาราหน้าแบ๊วหรือออทิสติกกันแน่ จึงได้เล่นเป็นแค่ตัวตลก @ตลกหกฉาก และ เธอ... คือ... ใคร... ตกอับหรือไม่ จึงต้องมาโหนพลเอกประยุทธ์ดัง"


▪️หลังจากข้อความที่ ส.ส. คนดังได้พาดพิงถึงนักแสดงสาวนั้นเผยแพร่ออกไป ก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก แถมพาดพิงเรื่องส่วนตัวแบบน่าเกลียดสุด ๆ ดูมีความขาดวุฒิภาวะทางความคิดอย่างมาก


▪️ถ้าสังเกตดี ๆ ส.ส. เอ๋ พิมพ์ชื่อผิดทั้ง ก้อย อัชราพร รวมถึง นิกกี้ ณวัตร (ที่น่าจะ ณฉัตร) ถึงขนาดนิกกี้ต้องโพสต์แนะนำตัวผ่านไอจี “ถึง พี่ ปวีนา ไกรทอง ผมชื่อ นิกกี้ ณฉัตร ครับ ขอบคุณครับ” ก็มีคอมเม้นต์ฮา ๆ มากมาย รวมถึงหนูก้อยหยกเองก็เช่นกัน ไม่พลาดเข้ามาคอมเมนต์เช่นกันว่า “ตึ่งโป๊ะ ผ่ามๆๆๆ”


▪️ถ้าคิดว่านี่จบแล้ว ยังครับคุณ ส.ส. เอ๋ คนเดิม เพิ่มเติมคือ ปล่อยโป๊ะเต็มไปหมด ทั้งพิมพ์ชื่อผิด รวมถึงลงรูป เม้าส์ ณัฐชา น้องชายของนิกกี้ ซะงั้น แถมเจ๊ยังมีโพสต์ชี้แจงถึงการเขียนดารา นิกกี้ ณฉัตร ผิดว่า “ถึงนิกกี้ ดาราดาวรุ่ง พอเห็น นิกกี้ ณฉัตร พี่เอ๋ ปวีนา ไกรทอง ก็ไปนึกถึง ก้อง ณวัฒน์ เลยพิมพ์ผิดนะคะ #หน้าคล้ายค่ะ


ถ้าถามว่า สังคมได้อะไรจากเรื่องนี้ ได้ครับ ได้รู้ว่า คนที่ไม่ทำ ha เอาแต่ด่าคนนี่เป็นยังไง ช่างเป็นประเด็นที่ร้อนแรงสวนทางกับหน้าหนาวจังเลย นี่จะว่าไปสงสัยไม่จบง่าย ๆ แน่อะ ดูแววแล้ว

- - - - - - - - - - - - - - - - - -

เพราะโลกใบนี้มีเรื่องราวมากมาย แต่ขอสรุปแค่ 5 ก็พอ

Facebook : fb.me/5thingsth

URL : www.ryuisnow.com

#5thingsTH #5thingsbyryuisnow