แรงไฟลุก หัวเกือบไหม้ สาวรีวิว ไดร์เป่าผม สั่งจากออนไลน์รีวิวจากผู้ใช้จริง สาวโพสต์คลิปรีวิวการใช้ ไดร์เป่าผม ที่สั่งมาจากเว็บช็อปปิ้งออนไลน์ ในขณะที่เปิดใช้ได้ยินเสียงประหลาด จากนั้นไฟก็ลุก คลิปดังกล่าว ผู้ใช้ Tiktok ที่ใช้ชื่อว่า oiwwi ได้โพสต์คลิปวิดีโอรีวิวประสบการณ์ในการสั่งซื้อไดร์เป่าผมจากร้านค้าออนไลน์เจ้าหนึ่ง ภายนอกก็ดูเหมือน ไดร์เป่าผม ทั่วไป แต่พอเสียบปลั๊กใช้งานเท่านั้นแหละ
ซึ่งในคลิป ได้ยินเสียงแปลก ๆ ดังออกมาจากตัวไดร์เป่าผม ไม่มีลมออกมาเลยแม้แต่นิดเดียว แถมอยู่ ๆ ขดลวดภายในไดร์นั้นเริ่มมีสีแดงฉานมากขึ้น ทำให้เจ้าของตกใจและหยุดถ่ายคลิปทันที โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า “เมื่อสั่งไดร์ครั้งแรกจากแอพๆ นึง … #เครื่องมันแรง #ไฟลุกไหม้ต้องบอกเลยว่าอันตรายมาก และถือเป็นเรื่องจริงเตือนใจสายเอฟทั้งหลาย แม้การช็อปออนไลน์จะสะดวกสบาย ง่าย และเร็ว เป็นเรื่องดี แต่ถ้าจะให้ดีพวกสินค้าประเภทอุปกรณ์ไฟฟ้า ถ้าเราได้ลองทดสอบการใช้งานก่อนซื้อ น่าจะเป็นเรื่องดี

มิตรรักนักช็อปที่อยากได้ไดร์เป่าผมคุณภาพดีในราคาเบาเบา เราขอแนะนำ ไดร์เป่าผม Philips Line Collection รุ่น BHC010/50 สีชมพูจัดแต่งทรงผมของคุณให้ดูสวยงามเป็นธรรมชาติอย่างมืออาชีพ ด้วยไดร์เป่าผมจากแบรนด์ PHILIPS ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ปรับระดับความแรงลมได้หลายระดับตามต้องการ ช่วยให้ผมแห้งเร็วขึ้น ไม่ทำลายเส้นผม แต่กลับช่วยทำให้เส้นผมเงางามมีสุขภาพดี ดีไซน์ทันสมัย ช่วยจัดแต่งทรงผมของคุณให้ดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีมีความแข็งแรงและทนทาน และสามารถใช้งานได้ยาวนาน ดีไซน์กระทัดรัด มีที่แขวน จัดเก็บสะดวก พับได้เลือกความแรงได้ 2 ระดับ สินค้ารับประกันสินค้า 2 ปีสนใจสินค้า คลิกที่นี่


---

ryuisnow | trend music lifestyle

อัปเดตเรื่องฮิตติดเทรนด์ เพลงที่น่าสนใจ ไลฟ์สไตล์สุดคูล


URL : https://www.ryuisnow.com

Facebook : https://www.facebook.com/ryuisnow

Twitter : @superryu

Instagram : @ryuryan

Youtube : ryuisnow


ติดต่อริว / ส่งข่าวPR : rungnirund.pra@gmail.com