• rungnirund

ปีนี้เราจะไม่โสด!!! กับ 5 วิธีหาคู่ แบบไม่นก

อ้าว..ใครโสดขอให้ยกมือขึ้นมาสูงๆ อยู่คนเดียวมันเหงานะ เราเข้าใจดี แถมบางคนก็นกซ้ำ นกซ้อน จนได้ฉายา "พญานกฟีนิกซ์" ไปอีก แต่ จะดีแค่ไหน ถ้าลองทำ 5 สิ่งต่อไปนี้ ที่เราเชื่อว่าทุกคนจะผ่านวิกฤติ "ความโสด" ได้แน่นอนโหลดแอปพลิเคชัน หาคู่

คุณเป็นคนสายไหน????...สายหมี สายตี๋ สาย ฝ. จะสายไหนๆ ก็ไม่มีคำว่า "สายเกินไป" แน่นอน แค่โหลดแอปพลิเคชั่น Skout, Tinder, Wechat, Snapchat หรือ Beetalk ฯลฯ ใส่มือถือไว้มีครบทุกความต้องการ แน่นอนจ้าาาาาาออกรายการ Dating Game

จะ Take Me Out, Take Guy Out, ลูกแม่หล่อมาก หรือ รู้ไหม...ใครโสด อะไรก็ตามแต่

ลองส่งโปรไฟล์เก๋ๆ ไปสมัครดูสิ! เพราะนอกจากจะได้ออกทีวีแล้ว ไม่แน่นะ คุณอาจจะได้มีโอกาสต่อยอดความสัมพันธ์แนบแน่นขึ้นอีกก็ได้นะ ทำเป็นเล่น!สะกิดหาแอดมิน "แม่สื่อแม่ชัก"

เพจหาคู่บนโลกออนไลน์ที่ให้พื้นที่คนโสด ได้มาโปรโมทตัวเอง จะ อย/นน/สส (อายุ/น้ำหนัก/ส่วนสูง) เท่าไหร่ Inbox หาแอดมินเพจได้เลยจ้า มีทุกรูปแบบที่คุณกำลังมองหาแน่นอน เผลอๆ อาจมีผู้หวังดีส่งโปรไฟล์คุณให้แอดมินเพจช่วยหาคู่อยู่ก็เป็นได้นะ ลองดูสิ!ไม่เห็นต้องไปหาที่ไหนไกล "ความบังเอิญ" นี่แหละ

เรื่องพรหมลิขิต รักแท้ อาจไม่ใช่แค่ในละคร แล้วก็ไม่เกี่ยวกับ อาณัติสัญญาณขัดข้องอะไรใดใด ความรักมันอาจจะเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยความบังเอิญนี่แหละ บ้างก็พบรักกันในงานแต่งงาน บ้างก็เพื่อนของเพื่อนแนะนำมา หรืออาจเจอแบบไม่ทันตั้งตัวบนรถไฟฟ้า ก็มีมาเยอะแยะแล้ว หูยยยยย อยากไป "พร้อมพงษ์" จะได้ลง "พร้อมเธอ" ขึ้นมาทันที ก็อยากลองบังเอิญเจอคู่อยู่เหมือนกันโนะมาปาร์ตี้ที่งาน SangSom Presents Single Festival

เขาว่ากันว่า นี่คืองาน ปาร์ตี้ที่รวมคนโสดที่(หน้า)ตาดี ไว้เยอะที่สุดในประเทศไทย ที่พร้อมเดินทางมาสร้างความหวั่นไหวให้หัวใจได้คึกคักอีกครั้ง แถมงานนี้มีทั้งหมด 5 จังหวัด ได้แก่ ขอนแก่น, กรุงเทพฯ, อุดรธานี , เชียงราย และ เชียงใหม่ ใครที่ยังอยู่ในสเตตัสโสด โปรดจีบ เฮ้ย!โปรดรีบมาซื้อบัตรด่วนที่!!! http://go.eventpop.me/SingleFest2018


ระวัง! คุณอาจจะไม่โสดกลับไป...

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น