โซเชียลแชร์ สาวยื่นใบลาออก เพราะรำคาญหัวหน้าลาออก อย่างไรให้โลกจำ ต้องเป็นเรื่องของเธอคนนี้ เพราะในโลกโซเชียลกำลังฮือฮา เมื่อสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพ พร้อมข้อความบอกถึงเหตุผล โดยเจ้าตัวได้เขียนสาเหตุที่ลาออกไปว่า รำคาญหัวหน้างาน


โดยเจ้าของโพสต์ยังได้ให้เหตุผลเพิ่มเติมอีกว่า "หัวหน้างานควรมีวุฒิภาวะที่ดีกว่านี้ ควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ดี ไม่เหวี่ยงไม่วีน ไม่ควรแจกใบเตือนเหมือนใบปลิว เพียงเพราะเรื่องปัญญาอ่อน หัวหน้าควรทำตัวเป็นแบบอย่างให้ลูกน้อง ไม่ใช่ทำตัวเหมือนเพิ่งเคยเป็นหัวหน้า ไม่สองมาตรฐานกับลูกน้อง ผู้หญิงผู้ชาย ต้องมาตรฐานเท่ากัน"


ล่าสุดเธอได้ออกมาโพสต์เพื่มเติม หลังจากโดนขู่ว่า จะโดนต้นสังกัดเก่าฟ้องร้อง


“จะฟ้องอะไรค๊าาาาาา แหมมม๊ ที่กูลงนี่ก็ความคิดเห็นถึงหัวหน้างาน, ผจก ไม่เคยพาดพิงถึงบริษัทไหน ถ้าคิดว่าไม่จริงอย่างที่เขียนเพิ่มเติมไปก็ลองทำแบบสอบถามให้พนักงานทำดูสิ ว่าเค้าคิดแบบกูรึป่าว เขียนแค่ไม่ถึง 5 บรรทัด เค้าก็รู้แล้วว่าหมายถึงตัวไหน เปิดสาธารณะเพื่อมึงเพราะกูไม่เคยกลัวมึง โถ่สภาพ พูดความจริงทำเป็นรับสันดานตัวเองไม่ได้”


จะรำคาญใครก็ช่าง แต่อย่ารำคาญทุเรียนเลยจ้า เพราะทุเรียนจะเยียวยาทุกสิ่ง กับ มายช้อยส์ทุเรียนหมอนทอง เนื้อแน่นละเอียด สีเหลืองนวล รสชาติหวานมัน เม็ดเล็ก เก็บเกี่ยวผลแก่จัด จากต้นที่สมบูรณ์กว่า 10 ปี มีให้ทานช่วงฤดูกาลนี้เท่านั้นนะสนใจสั่งซื้อทุเรียนง่าย ๆ คลิกที่นี่

---

ryuisnow | trend music lifestyle

อัปเดตเรื่องฮิตติดเทรนด์ เพลงที่น่าสนใจ ไลฟ์สไตล์สุดคูล


URL : https://www.ryuisnow.com

Facebook : https://www.facebook.com/ryuisnow

Twitter : @superryu

Instagram : @ryuryan

Youtube : ryuisnow


ติดต่อริว / ส่งข่าวPR : rungnirund.pra@gmail.com

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น