จองยงฮวา แห่ง CNBLUE เตรียมปล่อยอีพีเพลงภาษาจีนชุดแรก

จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) เตรียมปล่อยอีพีเพลงภาษาจีนชุดแรก ‘Stay in Touch’รับวันเกิด ออกตัวด้วยซิงเกิลสุดฮิป “Checkmate” ฉบับรีมิกซ์ผลงานของ ยงฮวา ในนามซีเอ็นบลู (CNBlue) มีอัลบั้มและซิงเกิล รวมไปถึงอีพีที่ประสบความสำเร็จออกมามากมายจนกลายเป็นหนึ่งในศิลปินระดับหัวแถวของวงการเพลงเกาหลี และมีอีพีชุด ‘Re-Code’ ที่ออกมาเมื่อปี 2020 เป็นผลงานล่าสุด แต่วันนี้ จองยองฮวา ขอเดินหน้าทำงานเดี่ยวของตัวเองครั้งแรก!!! โดยวางกำหนดปล่อยผลงานออกมาให้ฟังกันเรียบร้อย 22 มิถุนาฯ ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของจองยองฮวาปีนี้


แฟนเพลงจะได้ฟังงานเดี่ยวชุดแรกของเขาแน่นอน อีพี ‘Stay in Touch’ ที่ยังมีความพิเศษเพิ่มเติม เพราะนี่คืองานเพลงภาษาจีนยกชุดครั้งแรกของเขาแล้ว ยังมีศิลปินระดับท็อปของวงการ อย่าง ดีเจ รีแฮ็บ (DJ R3HAB) และ เจเจ ลิน (JJ Lin) นักร้อง/ นักแต่งเพลงระดับหัวแถวของเอเชีย มาร่วมงาน โดยมี “Checkmate” เพลงที่จองยองฮวาทำกับเจเจ ลิน และรีมิกซ์โดยหนึ่งในดีเจตัวท็อปร้อยอันดับแรกของโลก ดีเจ รีแฮ็บ เป็นซิงเกิลแรก ซึ่งเป็นการเปิดตัวได้แรง และโดนสุดๆ จากดนตรีที่ฟังรุกเร้าด้วยบีทซวนด์เท่ ท่อนฮุกที่ติดหู การเรียบเรียงดนตรีที่ฟังจัดจ้าน ได้ฟังแล้วเชื่อเลยว่า คอเพลงทั้งหลาย ไม่ว่าจะชอบดนตรีเค-ป็อปหรือไม่ ย่อมรู้สึกอยากฟังอีพีชุด ‘Stay in Touch’ กันเต็มๆ ทันที แต่ต้องรอกันถึงวันที่ 22 มิถุนายนปีนี้


ระหว่างนี้ฟัง ‘Checkmate” (R3hab Remix) กันไปก่อน แล้ว 22 มิถุนาฯ มาฉลองวันเกิดจองยองฮวา กับ ‘Stay In Touch’ อีพีชุดแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของหนุ่มมากความสามารถรายนี้ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค---

ryuisnow | trend life review

ดนตรี ไลฟ์สไตล์ และเรื่องราวมากมายจากริว


URL : https://www.ryuisnow.com

Facebook : https://www.facebook.com/ryuisnow

Twitter : @superryu

Instagram : @ryuryan

Youtube : ryuisnow


ติดต่อริวอิสนาว rungnirund.pra@gmail.com

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น