เปิดศาลไคฟง ช่อง3 ดึง เปาบุ้นจิ้น คืนจออีกครั้ง


ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย ซีรีส์จีนในตำนานอย่าง เปาบุ้นจิ้น ก็จะตามพบคุณที่หน้าจอ หลายคนยังคงชื่นชอบ เพราะดูกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ และล่าสุด ช่อง 3 ก็จัดท่านเปาและชาวคณะลงจออีกครั้ง ในช่วงยามไทม์ เฮ้ย ช่วงเวลาดีหลังเที่ยงคืน
เปาบุ้นจิ้น คือซีรีส์จีนระดับตำนาน ที่เนื้อหาเข้มข้น ชวนติดตาม และภาพจำที่หลายคนต้องนึกถึง นั่นก็คือนักแสดงนำ “จินเชาฉวิน” ผู้รับบทบาท ท่านเปา และอีกสองนักแสดงที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นก็คือ ผู้ช่วยของท่านเปา “กงซุนเช่อ” ที่รับบทโดย “ฟ่านหงซวน” และ “จั่นเจา” รับบทโดย “เหอเจียจิ้ง”
สำหรับ “เปาบุ้นจิ้น” เวอร์ชันนี้ยังคงมีลักษณะการถ่ายทอดเนื้อหาเป็นแนวสืบสวนสอบสวนคดีดังเช่นเวอร์ชันอื่นๆ แต่ที่แปลกใหม่และน่าสนใจมากขึ้นจะเป็นในส่วนของ 41 คดี อาทิ คดีราชบุตรเขยจอมโหด, ประหารเปาเหมี่ยน, เปาบุ้นจิ้นตัวจริงตัวปลอม, อภินิหารผ้ายันต์กินเลือด, ห้าหนูคะนองกรุง และคดีดังอีกมากมาย ที่มีท่าน เปาบุ้นจิ้น ขุนนางผู้มีชื่อเสียงที่สุดของราชวงศ์ซ่ง ฉายาว่าเทพเจ้าแห่งความยุติธรรม มีพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวเป็นสัญลักษณ์อยู่ที่หน้าผาก ใช้ความสามารถ และความยุติธรรมคลี่คลายคดีต่าง ๆ โดยมี กงซุนเช่อ ผู้ซึ่งเป็นคนละเอียด รอบคอบ คอยเป็นที่ปรึกษาให้เปาบุ้นจิ้นในทุกครั้งที่ไขคดี ด้วยความที่เปาบุ้นจิ้นเป็นคนเถรตรง เต็มไปด้วยความยุติธรรม ย่อมมีทั้งคนรักและคนเกลียดชัง ดังนั้นจึงมี จั่นเจา ฉายาแมวหลวง 9 ชีวิต คอยปกป้องยามมีภัยอยู่เสมอ


สาวกท่านเปา จั่นเจา หวังเฉา หม่าฮั่น เครื่องประหารหัวสุนัข ใดใด ห้ามพลาด รับชมซีรีส์จีนชุด เปาบุ้นจิ้น ได้ที่หน้าจอช่อง 3 กด 33 ตามวันและเวลาออกกาศดังนี้


วันจันทร์​ เวลา 00.00-01.40 น.

วันอังคาร-พฤหัสบดี เวลา 00.30-01.40 น.

วันศุกร์ เวลา 00.45- 01.40 น.

วันเสาร์ 01.25-01.55 น.

---

ryuisnow | trend music lifestyle

อัปเดตเรื่องฮิต ติดกระแส และไลฟ์สไตล์


URL : https://www.ryuisnow.com

Facebook : https://www.facebook.com/ryuisnow

Twitter : @superryu

Instagram : @ryuryan

Youtube : ryuisnow


ติดต่อริว / ส่งข่าวPR : rungnirund.pra@gmail.com

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น