ลุงตู่คอยน์ สกุลเงินดิจิทัลสัญชาติไทย เพื่อการกุศลกระแสบิทคอยน์ช่วงนี้ กำลังมาแรง แม้แต่ตัวผู้เขียนเอง ก็เพิ่งเริ่มเล่น ล่าสุดในโลกออนไลน์ กำลังเป็นที่ฮือฮา เพราะว่าตอนนี้มีอีกหนึ่งเหรียญใหม่ สัญชาติไทย ในชื่อ ลุงตู่คอยน์ (Lungtoo Coin) เป็นเหรียญเพื่อการกุศลสกุลแรก บนตลาดซื้อขายเงินดิจิทัล


เว็บไซต์หลักของโครงการ เหรียญลุงตู่ ได้ระบุว่า

"ลุงตู่คอยน์ เป็นเหรียญโทเคนเพื่อการกุศลสกุลแรกที่ได้ดำเนินการอยู่บนตลาดซื้อขายเงินดิจิทัล โดยคุณสมบัติของ ลุงตู่คอยน์ จะสามารถทำการ ออโต้-เบิร์น เพื่อล็อคสภาพคล่อง และ ระบบออโต้-ฟาร์ม ได้ แต่ความแตกต่างหลัก ๆ นั้นก็คือทางทีมผู้พัฒนาจะทำการนำเอาภาษีการทำธุรกรรมเพื่อไปใช้บริจาคให้กับผู้คนที่ต้องการมัน โดยจะเป็นการโฟกัสไปที่การส่งออโต้-เยล กลับไปหาผู้ที่ยากไร้ โดยจุดประสงค์ของ เหรียญลุงตู่ เพื่อใช้เทคโนโลยี บล็อกเชน ในการกุศล และกลุ่มชุมชนที่ไม่สามารถเข้าถึงโอกาสนี้ได้"ซึ่งความพิเศษของเหรียญนี้ทางผู้พัฒนาบอกว่า ถ้าหากลุงตู่คอยน์มีการทำออโต้-ฟาร์มมิ่ง ขึ้นครั้งแรก จะถูกนำไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และหลังจากนั้นผู้คนจะสามารถเข้ามาร่วมโหวตได้ว่าสถานที่ ๆ จะทำการบริจาคที่ต่อไปนั้นจะเป็นที่ใดก็ได้


ส่วนใครที่สงสัยว่า เหรียญลุงตู่ นั้น เกี่ยวข้องอะไรกับ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือเปล่า ด้วยการใช้ภาพที่มีความคล้ายคลึงกับคุณลุงตู่เสียเหลือเกิน คำตอบคือ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับนายกลุงตู่เลย สำหรับนักลงทุน รวมไปถึงผู้ที่สนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมของลุงตู่คอยน์ คลิกไปได้ที่เว็บไซต์ lungtoo.com ก็แล้วกัน หรือดู Whitepaper ได้ที่นี่


บอกเลยว่าตอนนี้ ลุงตู่คอยน์ต้องชนะ เหรียญน้องหมาของ อีลอน มัสก์ ตอนนี้พักก่อน ผันผวนเหลือเกิน 5555


อ้างอิงข้อมูลจาก : siamblockchain


---

ryuisnow | trend life review

ดนตรี ไลฟ์สไตล์ และเรื่องราวมากมายจากริว


URL : https://www.ryuisnow.com

Facebook : https://www.facebook.com/ryuisnow

Twitter : @superryu

Instagram : @ryuryan

Youtube : ryuisnow


ติดต่อริวอิสนาว rungnirund@gmail.com


ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น