• rungnirund

เริ่มแล้ว!!! งานกรุงเทพธารา ไทยเท่ เสน่ห์นคร @ centralwOrld

กลับมาอีกครั้ง สำหรับงาน “กรุงเทพธารา ไทยเท่ เสน่ห์นคร @ centralwOrld” ที่เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
สำหรับพิธีเปิดงานจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีคณะผู้บริหารจาก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) และภาคีร่วม อาทิ สุทธิภัค จิราธิวัฒน์, วีรพงศ์ พงศ์สวัสดิ์, ธัญธิตา เจริญชัยกรณ์, อนุชิต โอชัยกุล, ดวงพร วงศ์กวีสกุล, ธีรโชติ คำวิเศษณ์ พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, ณัฐประภา ชุณหะวัณ ร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชื่อดัง พีท-พชร จิราธิวัฒน์ และมีน-พีชญา วัฒนามนตรี มาร่วมทำการแสดงพิธีเปิดงาน ในชุด “ไทยเท่ เสน่ห์นคร” เพื่อถ่ายทอดเอกลักษณ์ศิลปะท้องถิ่นไทยทั้ง 4 ภาค ปรากฎตัวในชุดผ้าไทยประยุกต์ความร่วมสมัยผสมผสานไว้อย่างลงตัว
งาน กรุงเทพธารา ไทยเท่ เสน่ห์นคร @ centralwOrld จัดต่อเนื่องเป็นปีที่สี่ และเป็นเทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอยที่หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียว ภายในงานรวบรวมร้านอาหารชื่อดังทั้งคาวหวานและเครื่องดื่มให้ทุกท่านได้เลือกชิม โดยในปีนี้คอนเซ็ปต์ของงานจะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านรูปแบบความโมเดิร์นและร่วมสมัย ทุกท่านจะได้สัมผัสอาหารไทยรูปแบบใหม่ที่ผสานเอกลักษณ์เฉพาะท้องถิ่นไทยที่นำมาสรรสร้างสู่ความเป็น ‘ไทยเท่’ พบกับร้านอาหารในตำนาน ร้านอาหารดีเด็ดสมัยใหม่ที่โด่งดังในเพจต่างๆ และสตรีทฟู้ดที่รวบรวมมาให้ได้ชิมกันมากกว่า 200 ร้านค้า และยังมีจุดแลนด์มาร์คเพื่อให้มาถ่ายรูปเช็คอินลงโซเชียลสวยๆอีกเพียบไฮไลท์ร้านค้าในงานก็มีให้เลือกชิมกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ลูกชิ้นหมูแพร่งนรา, นิอ่าง ไอติมไข่แข็ง, ซูโม่โตเกียวกะทิสด, ซ้งเป็ดพะโล้, หมี่กรอบ จีนหลี (สมัย ร.5), ก๋วยเตี๋ยวไข่แม่อีฟ, หมูปลาร้า สายซิ่ง, Monster ยำ, Kanok Tea, เตี๋ยวหมูรถตู้, โอว ก๋วยเตี๋ยวพริกสด, ขนมจีบต้มลุยสวน Byคุณรัตน์, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแม้นศรี, ยำปูแสบ, Sister ยำ, พจน์ ปลาหมึกย่าง, หมูสะเต๊ะนายซ้ง, Seahub ปลาหมึกทอด, เหมาเหมากระเพาะปลา, คอหมูพระราม 5, เขียวไข่กา อาหารไทยร่วมสมัย, ทาน IN Town ข้าวหมูแดง หมูกรอบ หมูชาชู โจ๊กหมูใส่ไข่ โจ๊กหมูกระดูกอ่อน, Project bus café art คาเฟ่รถบัส จิบกาแฟพรีเมี่ยมพร้อมถ่ายรูปชิคๆ, ราชาโค เนื้อย่างโคขุน เป็นต้
สายตระเวนกินของอร่อย ของดัง ต้องต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน เพราะไม่ว่าร้านไหนดัง ร้านไหนอร่อยเซ็นทรัลเวิลด์รวมทุกร้านมาไว้ในงานนี้ให้คุณได้ลองที่ กรุงเทพธารา ไทยเท่ เสน่ห์นคร @ centralwOrld ระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานสแควร์ B, C, D หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

จัดโดย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, กรมการพัฒนาชุมชน, บริษัท มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท น้ำตาล มิตรผล จำกัด


ดู 6 ครั้ง0 ความคิดเห็น