วันนี้ดีเดย์ 5 สาว VYRA ปล่อย MV ซิงเกิลใหม่ครั้งแรก

ปล่อย MV ให้ได้ชมพร้อมกันทั่วโลกแล้ว สำหรับเพลง ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up! ซิงเกิลใหม่ของ ปัญ, เจนนิษฐ์, ฟ้อนด์, นิว และ นิกี้ VYRA (อ่านว่า ไวร่า) ยูนิตพิเศษจาก BNK48 และ Universal Music Thailand โดยเพลงนี้ได้ Sunnee มาร่วมฟีทเจอริ่ง และได้ กลัฟ คณาวุฒิ ร่วมเล่นเอ็มวี(1 เม.ย. 64) เป็นครั้งแรกของ 5 สาว VYRA กับการปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up! ลุคส์ใหม่ที่เผยตัวตนที่แท้จริงของทั้ง 5 สาว ต้องบอกเลยว่า กระแสแรงตั้งแต่เพลงเต็มยังไม่ปล่อย เพราะแค่ยิงทีเซอร์เอ็มวี 24 วินาทีไป กระแสในทวิตเตอร์แรงมาก ติดเทรนด์อันดับ 1 ในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ไทย, มาเลเซีย, เวียดนาม และ อินโดนีเซียเพลง ต๊ะต่อนยอน เป็นเพลงป๊อปจังหวะสนุกพูดถึงความรักในแง่มุม รักก็บอก ชอบก็พูด อย่าลีลา ชักช้านั้นเอง ซึ่งพวกเธอได้มีโอกาสร่วมงานกับซุปตาร์ลูกครึ่งไทย-จีน Sunnee (ซันนี่-เกวลิน บุญศรัทธา) เป็นศิลปินไทยอดีตสมาชิก Rocket Girls 101 (จากรายการ Produce 101)


"ดีใจมากค่ะที่ได้ร่วมงานกับ VYRA ถ้าหากมีโอกาสมาเมืองจีน จะพาไปเที่ยวนะ" ซันนี่ กล่าว


และอีกหนึ่งความพิเศษสำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอต กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ (จากซีรีส์วาย Tharn Type The Series) มาเป็นพระเอก MV ครั้งแรก อีกด้วย


"รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นพระเอกเอ็มวีคนแรกของไวร่า น้องๆทุกคนน่ารักมาก อยากรู้ว่าเรื่องราวในเอ็มวีจะเป็นไง ติดตามชมได้แล้วนะครับ" กลัฟ บอกสำหรับงาน ต๊ะต่อนยอน…Hurry Up! Feat. Sunnee MV Premiere Event with VYRA เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 1 เม.ย. 64 คับคั่งไปด้วยเหล่าแฟนคลับ และ สื่อมวลชน ที่มาร่วมชมมิวสิควิดีโอด้วยกันเป็นครั้งแรก


ย้ำอีกทีว่ารับชมเอ็มวีได้แล้ววันนี้ ทางยูทูป VYRA และสามารถฟังเพลงนี้ได้แล้วทุกช่องทางสตรีมมิ่ง บอกเลย สงกรานต์นี้ ได้เพลงไว้เต้นแล้วล่ะ อ้าว "ต่อนยอน ต๊ะต่อนยอน ต๊ะต่อนยอน ต๊ะต่อนยอน hurry up"
ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น