พีคแน่ เมื่อเพลงฮิตจาก Why Don’t We ถูกนำมารีมิกซ์ใหม่โดยไอดอลเกาหลี

เมื่อเพลงจาก Why Don’t We ถูกนำมารีมิกซ์ใหม่ในแบบไอดอลเกาหลี จะสนุกขนาดไหน ต้องลองไปฟัง Fallin’ (Adrenaline) ฉบับ AB6IX Remixถือเป็นการทำงานร่วมกันของสองไอดอลกรุ๊ปจากสองฝั่งโลก ระหว่าง 5 หนุ่ม Why Don’t We และไอดอลแดนกิมจิ AB6IX


สำหรับเพลง Fallin’ (Adrenaline) เป็นซิงเกิลฮิตเมื่อปลายปีที่แล้วของวง Why Don’t We ที่จะมาสร้างความพีคให้มากกว่าเดิม เมื่อได้บอยแบนด์หนุ่มมากความสามารถ เอบีซิกซ์ (AB6IX) มาทำรีมิกซ์ใหม่ ที่ทำให้ดนตรีจัดจ้านมากกว่าที่เคยเป็น


โดยการร่วมงานกันของสองศิลปินในครั้งนี้ เกิดขึ้นเพราะความชอบพอในผลงานของกันและกันนั่นเอง โดยก่อนหน้านี้ จอนอุง(Jeon Woong) จากเอบีซิกซ์​ เคยโพสท์เพลง “What Am I” ของ Why Don’t We ฉบับคัฟเวอร์ แล้วทางวายดอนท์วีนำไปทวีต และยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ในงานคอนเสิร์ตของดีเซอร์ ที่เอบีซิกซ์ขึ้นแสดงด้วย อี แดฮวี (Lee Daehwi) ก็เผยออกมาว่า วายดอนท์วี คือหนึ่งในศิลปินที่พวกเขาอยากร่วมงานด้วย พวกเขาก็ไม่รอช้า จัดการนำ “Fallin’ (Adrenaline)” ซิงเกิลดังของวายดอนท์วีเมื่อเดือนกันยายนมาทำให้รีมิกซ์ ให้แฟนๆ ได้ฟังกันประเดิมปี 2021 กันเลย ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาก็คือ ทำให้ “Fallin’ (Adrenaline) [AB6IX Remix]” นอกจากจะมีความจัดจ้านทางดนตรีที่แตกต่างไปจากเดิมแล้ว ยังมาพร้อมกับความพีคที่พาไปสุดมากขึ้น กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนได้สุดๆ จริงๆ และสามารถหาฟังเพลงนี้ได้แล้วทุกช่องทางสตรีมมิ่งนะครับ

---

ryuisnow | trend life review

ดนตรี ไลฟ์สไตล์ และเรื่องราวมากมายจากริว


URL : https://www.ryuisnow.com

Facebook : https://www.facebook.com/ryuisnow

Twitter : @superryu

Instagram : @ryuryan

Youtube : ryuisnow


ติดต่อริวอิสนาว rungnirund@gmail.com

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น